Banner header
GIÁ ĐỂ BÌNH SỮA CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

GIÁ ĐỂ BÌNH SỮA CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

02/03/2021 04:09

Giá để bình sữa có vẻ như là một vật dụng xa xỉ không cần thiết cho các bé, tuy nhiên trong quá trình vệ sinh bình sữa và các vật dụng liên quan cho bé, nhiều mẹ phát hiện ra rằng không sắm giá treo bình sữa là một việc làm vô cùng thiếu sót. NICKY babies bày mẹ cách chọn mua giá để bình sữa cho bé để công cuộc làm sạch bình sữa cho bé diễn ra suôn sẻ hơn.

Sự cần thiết của giá để bình sữa

Những khu vực ẩm ướt là nơi sinh sôi nảy nở lý tưởng của các loại vi khuẩn, vì vậy bình sữa sau khi được rửa xong sẽ có nguy cơ nhiễm khuẩn nếu không được phơi khô. Nhiều mẹ vì tiết kiệm tiền nên sử dụng khăn để lau khô bình sữa và các vật dụng.

Tuy nhiên, mẹ không biết rằng việc làm này có thể tăng cao khả năng nhiễm khuẩn của các bình sữa, vì không thể đảm bảo khăn sạch 100%, chưa kể một số loại khăn khô ráp có thể làm bình sữa bị trầy xướt. Cách tốt nhất để bình sữa được phơi khô một cách an toàn là để bình sữa tự khô một cách tự nhiên, đó là sử dụng giá để bình sữa.

Thành thật mà nói, giá để bình sữa là vật dụng khá đơn giản và dễ sử dụng. Có 5 điều cơ bản mẹ cần quan tâm khi chọn mua giá úp bình sữa cho bé.

Lưu ý khi mua giá để bình sữa

Giá để bình sữa không chiếm nhiều không gian của mẹ

Điều đầu tiên mẹ cần chú ý khi chọn mua giá để bình sữa cho bé, là nó không chiếm quá nhiều không gian trên bàn của mẹ. Bởi vì mẹ sẽ cần để nhiều đồ dùng, đồ ăn khác trên bàn, mà công cuộc phơi khô bình sữa chỉ là một việc khá nhỏ trong chuỗi vệ sinh bình sữa cho bé.

Mua giá để bình sữa dễ lau chùi, cọ rửa

Vệ sinh bình sữa mỗi lần bé bú xong thật sự đã chiếm không ít thời gian của mẹ, vì vậy nếu việc lau chùi, cọ rửa giá úp bình sữa lại ngốn thêm thời gian của mẹ thì quả thật sẽ khiến mẹ bị stress sau khi sinh. Lời khuyên trước khi mua giá bình sữa cho mẹ là, mẹ nên chọn lựa loại sẽ giúp mẹ dễ lau rửa hơn nhé.

Giá treo bình sữa đủ dung tích

Một giá để bình sữa đủ rộng, đủ để mẹ có thể phơi khô một số lượng bình sữa, núm vú, … cần thiết, sẽ tốt hơn nhiều những giá treo chỉ chứa được một số ít vật dụng bình sữa. Trước khi mua, mẹ cần ước lượng số lượng bình sữa và các vật dụng liên quan mẹ cần phơi khô trong một lần để chọn mua giá để với dung tích chính xác nhất.

Chất lượng giá để bình sữa

Đây là một nguyên tắc quan trọng khi chọn mua giá để bình sữa bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bình sữa bé bú mỗi ngày. Khi mua, mẹ nên tránh những giá lỏng lẻo, không chắc chắn và dễ bị lật đổ khi bị tác động nhẹ. Những giá chứa Phthalates, BPA hoặc PVC mẹ cũng cần tránh xa vì đây là những loại nhựa, hóa chất không an toàn cho sức khỏe của bé.

Giá để bình sữa được thiết kế xinh xắn

Đương nhiên đây không phải là nguyên tắc mua quan trọng nhưng một chiếc giá treo xinh xắn vẫn sẽ thu hút các mẹ hơn phải không?

Để tránh mua giá úp bình sữa hay bất kỳ vật dụng nào khác kém chất lượng, mẹ nên tìm mua ở những cửa hàng chuyên bán đồ dùng cho mẹ và bé uy tín.

Chúc các mẹ mua sắm an toàn!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

CHIA SẺ CÁCH CHỌN ĐỊU CHO BÉ PHÙ HỢP NHẤT

CHIA SẺ CÁCH CHỌN ĐỊU CHO BÉ PHÙ HỢP NHẤT

02/03/2021 04:10

Ngày nay, nhiều cha mẹ lựa chọn một chiếc địu thay cho một xe đẩy. Vì các bé được gần gũi với cha mẹ và bé sẽ có được giấc ngủ ngon lành, thoải m... [Đọc tiếp]

GIÁ ĐỂ BÌNH SỮA CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

GIÁ ĐỂ BÌNH SỮA CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

02/03/2021 04:09

Giá để bình sữa có vẻ như là một vật dụng xa xỉ không cần thiết cho các bé, tuy nhiên trong quá trình vệ sinh bình sữa và các vật dụng liên quan c... [Đọc tiếp]

MẸO “LỚN” GIÚP MẸ BẦU NGỦ NGON DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

MẸO “LỚN” GIÚP MẸ BẦU NGỦ NGON DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

02/03/2021 04:00

Là những mẹ bầu chính hiệu, chắc chẳng ai bỏ lỡ những khoảnh khắc mệt mỏi rã rời mà vẫn không tài nào chợp mắt ngủ được. Vì đau nhức người, vì khô... [Đọc tiếp]

Zalo
Hotline
Nicky Babies Store