Banner header
BÌNH SỮA CỔ RỘNG KHÁC GÌ SO VỚI BÌNH SỮA CỔ TIÊU CHUẨN

BÌNH SỮA CỔ RỘNG KHÁC GÌ SO VỚI BÌNH SỮA CỔ TIÊU CHUẨN

02/03/2021 03:59

Khi mới bắt đầu xuất hiện thì bình sữa thường có kiểu dáng là bình cổ hẹp, nhưng sau đó các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm bình cổ rộng. Chính vì vậy làm các mẹ khá bối rối trong vấn đề chọn bình sữa cho con. Bình sữa cổ rộng khác gì so với bình sữa cổ tiêu chuẩn. Cùng theo dõi bài viết để tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.

Công dụng của bình sữa khi chăm sóc cho bé

Trước khi chuẩn bị đồ cho bé chắc chắn các ông bố bà mẹ phải tìm hiểu khá nhiều về các đồ dùng chăm sóc trẻ, trong đó không thể thiếu là bình sữa. Bình sữa giúp ích cho các bà mẹ rất nhiều trong việc chăm con. Nếu không có bình sữa chắn chắn mẹ sẽ vất vả hơn rất nhiều. Nhất là đối với những bà mẹ không có đủ sữa hoặc không có thời gian cho con bú thường xuyên. Với chiếc bình sữa bé cũng sẽ được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất trong thời kỳ đầu phát triển.

Bình sữa được chia làm nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào chất liệu làm bình, hãng sản xuất, dung tích bình…Có bình được làm bằng chất liệu nhựa, bình lại làm bằng chất liệu thủy tinh, silicone. Đồng thời cũng sản xuất với dung tích phù hợp với từng độ tuổi của bé như 50ml, 150ml, 240ml, 250ml cho mẹ lựa chọn.

Bình sữa cổ rộng khác gì so với bình sữa cổ tiêu chuẩn

Nếu phân loại bình sữa theo kích thước cổ thì bình sữa sẽ được chia làm 2 loại thông thường: bình cổ rộng và bình cổ hẹp. Vậy mẹ nên chọn loại nào cho bé?

Bình sữa cổ rộng khác gì so với bình sữa cổ tiêu chuẩn

Ngoài các cách phân loại bình sữa như: chất liệu làm bình sữa, chất liệu núm ti, dung tích, hãng sản xuất… còn có một cách phân loại nữa đó là theo kích thước của cổ. Ban đầu khi chiếc bình sữa xuất hiện thì kiểu dáng của nó thiên về bình sữa cổ hẹp hơn, nhưng qua quá trình nghiên cứu hành vi sử dụng của mẹ và bé, nhiều hãng sữa cũng đã cho ra sản phẩm bình sữa cổ rộng. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Ngày nay hầu hết các mẹ đều yêu thích bình sữa cổ rộng hơn là chiếc bình cổ hẹp bởi những lý do sau. Thường thì một chiếc bình sữa cổ rộng sẽ rất dễ dàng vệ sinh, lau rửa, trong khi nếu vệ sinh một chiếc bình cổ hẹp các mẹ sẽ thấy khó cho tay vào trong. Kết quả là khi mua bình sữa các mẹ cũng sẽ phải sắm thêm một chiếc cọ bình sữa. Nhìn chung chiếc bình sữa cổ hẹp khá bất tiện trong việc vệ sinh.

Tuy vậy, ưu điểm của một chiếc bình sữa cổ hẹp đó là hình dáng của bình sẽ nhỏ gọn và rất vừa với tay bé. Khi bé tập uống sữa bé sẽ cầm chắc tay hơn là những bình sữa cổ rộng. Nhìn chung, chọn loại nào cho bé cũng tốt cả, tùy vào sự lựa chọn của các mẹ mà thôi, quan trọng nhất vẫn là chất lượng của bình sữa như thế nào.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bài viết liên quan

CHIA SẺ CÁCH CHỌN ĐỊU CHO BÉ PHÙ HỢP NHẤT

CHIA SẺ CÁCH CHỌN ĐỊU CHO BÉ PHÙ HỢP NHẤT

02/03/2021 04:10

Ngày nay, nhiều cha mẹ lựa chọn một chiếc địu thay cho một xe đẩy. Vì các bé được gần gũi với cha mẹ và bé sẽ có được giấc ngủ ngon lành, thoải m... [Đọc tiếp]

GIÁ ĐỂ BÌNH SỮA CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

GIÁ ĐỂ BÌNH SỮA CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

02/03/2021 04:09

Giá để bình sữa có vẻ như là một vật dụng xa xỉ không cần thiết cho các bé, tuy nhiên trong quá trình vệ sinh bình sữa và các vật dụng liên quan c... [Đọc tiếp]

MẸO “LỚN” GIÚP MẸ BẦU NGỦ NGON DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

MẸO “LỚN” GIÚP MẸ BẦU NGỦ NGON DỄ DÀNG HƠN BAO GIỜ HẾT

02/03/2021 04:00

Là những mẹ bầu chính hiệu, chắc chẳng ai bỏ lỡ những khoảnh khắc mệt mỏi rã rời mà vẫn không tài nào chợp mắt ngủ được. Vì đau nhức người, vì khô... [Đọc tiếp]

Zalo
Hotline
Nicky Babies Store